GIỚI THIỆU CÔNG TY BÁCH KHOA

 Công ty chúng tôi là một trong những công ty được thành lập từ những năm đầu trong thời buổi bùng nổ về CNTT. Với đội ngũ trẻ, nhiệt tình, năng động sáng tạo trong công việc chúng tôi đã định hướng và thành lập ra CTBách khoa nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về hàng hóa và dịch vụ một cách chuyên sâu nhất.

- Chúng tôi tự tin vào khả năng trải qua thực tế của mình, cao hơn hết là vì chúng tôi luôn tận tâm, tận lực vào công việc đến nay đã đem lại sự tin tưởng sự hài lòng nhất của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi với định hướng là *** Hướng tới dịch vụ hoàn hảo *** chúng tôi tin sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất…

- Công ty chúng tôi Chuyên cung cấp Máy in, Mực in, vật tư linh kiện, dịch vụ đi kèm… 

LINH VỰC HOẠNH ĐỘNG

Cung cấp Máy in,Máy fax, máy Scan, máy photocopy, mực in, linh kiện, vật tư ngành in, của các hãng mang thương hiệu nổi tiếng nhưCANON, EPSON, HP, BROTHER, SAMSUNG, PANASONIC,LEXMARK, fuji Xerox, Ricoh…

* Quy trình thực hiện giao hàng kiểm tra hàng hóa, lắp đặt, chuyển giao công nghệ tại nhà hoàn toàn miễn phí…

* DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

HOÀNG VIỆT

                             Printer service

-  Bảo hành tại nhà.

- Dịch vụ sửa chữa tại nhà.

- Đổ mực tại nhà.

- Nhận làm hợp đồng bảo trì bảo dưỡng máy văn phòng tại nhà và cơ quan…

- Tư vấn giải pháp máy văn phòng  

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY BÁCH KHOA

CHẤT LƯỢNG

- Mục tiêu Chất lượng lên hàng đầu với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự  tồn tại và phát triển của Công ty phụ thuộc vào sự tín nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịnh vụ của chúng tôi.
- Chúng tôi luôn luôn cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


PHÁT TRIỂN

- Để có thể nâng cao chất lượng cũng như mở rộng hoạt động nghiên cứu sản xuất kinh doanh sản phẩm và dịch vụ đòi hỏi Công ty không ngừng lớn mạnh. Vì vậy mục tiêu Phát triển được đặt ra như một tất yếu khách quan nhằm nâng cao chất lượng mọi mặt để thoả mãn ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

ĐOÀN KẾT

- Để thực hiện tốt những mục tiêu trên đòi hỏi các thành viên trong công ty phải đoàn kết, gắn bó với nhau, mỗi thành viên công ty luôn thấy mình là một mắt xích không thể tách rời trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin rằng mình có đủ khả năng đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hy vọng được hội kiến cùng Qúy Khách trong thời gian gần nhất.

Trân trọng!

 

Mọi chi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY BÁCH KHOA

Địa Chỉ: 7-139 LÊ THANH NGHỊ  – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 043 628 3385, 043 628 5609, Hotline: MR Hạnh : 094.250.2128

Website: WWW.mayinbachkhoa.com