Máy in HP 451DW

Còn hàng

Giá cũ: 11.000.000₫

Giá mới: 8.999.000₫

Tổng quan

Máy in HP 451DW có những ưu điểm vượt trội của dong máy in siêu tốc giá rẻ Hiện nay dòng máy này đã được giới in dịch vụ dùng rất nhiều và dần thay thế cho các dòng máy in nhanh laser khác bởi ưu diểm nhanh, tiết kiệm điện, chất lượng bản in và dể sử dụng. Trong những năm gần đây trên thị trường máy in việt nam đã xuất hiện rất nhiều dòng máy in với tốc độ cao...

Máy in HP 451DW có những ưu điểm vượt trội của dong máy in siêu tốc giá rẻ

Hiện nay dòng máy này đã được giới in dịch vụ dùng rất nhiều và dần thay thế cho các dòng máy in nhanh laser khác bởi ưu diểm nhanh, tiết kiệm điện, chất lượng bản in và dể sử dụng.

 Trong những năm gần  đây trên thị trường máy in việt nam đã xuất hiện rất nhiều dòng máy in với tốc độ cao

Trong số đó dòng máy in màu hp451  được đánh giá với số điểm 9.5/10 trong dòng máy in phun cỡ nhỏ in với tốc độ siêu khủnghp 451 in với tốc độ lên tới 55 trang/phút, là đối thủ mạnh đối với máy in laser màu và là dòng máy  in siêu tốc giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay dòng máy này đã được giới in dịch vụ dùng rất nhiều và dần thay thế cho các dòng máy in nhanh laser khác bởi ưu diểm nhanh, tiết kiệm điện, chất lượng bản in và dể sử dụng.

 Với  nhiều kinh nghiệm trong dòng máy hp công ty chúng tôi thành công trong việc chế máy in dùng mực Dye cho dòng máy in màu hp x451dw

Mực Dye UV dùng trong dòng hp 451 giúp đầu kim phun được tuổi thọ cực kì bền giúp khách hàng giảm chi phí thay thế linh kiện.

 

 

 

Các khách hàng phải chú ý khi mua hàng bởi không phải công ty nào cũng lắp được hệ thống mực ngoài của máy in màu hp451

Quý khách cần lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín để cộng tác mua hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in phun , chuyển giao công nghệ chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tới quý khách hàng !

Với mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất và máy in giá rẻ nhất tới quý khách hàng !

Máy mực chính hãng được bảo hành theo quy định của hãng.dùng máy in phun màu hp451,  bộ chế mực ngoài được bảo hành 20.000 trang hoặc 6 tháng tùy theo điều kiện ráp máy.

Theo giới thiệu của HP thì đây là một cuộc cách mạng của dòng máy in phun văn phòng, máy chỉ sử dụng một hệ thống đầu in dài hay nói chính xác hơn đó là 10 đầu phun máy in nối tiếp nhau thẳng hàng

ngang tờ giấy và giấy chỉ chạy qua khi in mà thôi. 

Điều này cho phép máy in phun màu hp451  tăng tốc độ một cách đáng kể, vượt qua mọi máy in Laser nhanh nhất hiện nay, bạn sẽ bị thuyết phục ngay khi thử máy.

Nếu như các dòng máy in epson ,chế độ in dpi cao tốc độ thấp , thì dòng máy in phun màu hp451  với tốc độ vượt trội!

* Công dụng máy này có thể in được các chất liệu:
 - với công nghệ in nhanh tuyệt vời máy in phun màu hp451  in sách, hóa đơn có dữ liệu biến đổi ( hóa đơn 3 liên giấy Carbonless ), in tờ rơi,in phong bì,bao thư, in thiệp cưới, bảng biểu, tài liệu cho hội thảo, văn phòng, card . . .
-  Điểm yếu là máy không in tràn lề được, không in được trên giấy chậm khô như Couche, Briston, giấy có định lượng trên 250g, máy cho ra bản in lật úp nên dễ bị lem khi rớt tại khay giấy đối với giấy chậm khô.

*  Bạn dễ dàng tiết kiệm chi phí cho việc in ấn? bởi vì máy in được trang bị công nghệ HP PageWide giúp tiết kiệm mực lên đến 50%, đồng thời Máy in HP x45dw không dùng bộ hút mực thải như epson lên rất ít mực thải.

* Về công nghệ in, các bạn có thể dễ dàng in ấn với công nghệ không dây từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop....thậm chí không cần tới mạng hay router để kết nối vì máy in có thể kết nối trực tiếp không dây tới thiết bị của bạn, giúp các bạn làm việc nhóm rất thuận lợi nhất là dùng cho văn phòng. Dĩ nhiên công nghệ không thể thiếu của Máy in HP Pro X451dw đó là công nghệ ePrint, bạn có thể in ấn bằng máy in hp 451 mọi thứ bạn muốn từ bất cứ nơi nào, mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại di động, laptop có hỗ trợ mạng.

* Kết nối đa dạng Wifi, LAN, USB, Eprint

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale

8.400.000₫

- 8.999.000₫

Sale

8.999.000₫

- 11.000.000₫