Mực in Dye UV dành cho máy in Epson

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mực in Dye UV dành cho máy in Epson Mực Dye UV thuộc hệ mực gốc nước gồm 6 màu: B, C, M, Y, LC, LM. Được tăng cường thêm UV tạo độ bền màu chống tia cực tím. - Mực Dye UV có xu hướng rẻ hơn và hòa tan trong nước - Lợi thế của mực Dye UV: màu sắc sôi động, tươi sáng, giá thành rẻ, tính thông dụng cao. - Mực Dye UV tương thích với tất cả các đầu phun Epson từ 4 màu đến 6...

Mực in Dye UV dành cho máy in Epson

Mực Dye UV thuộc hệ mực gốc nước gồm 6 màu: B, C, M, Y, LC, LM. Được tăng cường thêm UV tạo độ bền màu chống tia cực tím. 

- Mực Dye UV có xu hướng rẻ hơn và hòa tan trong nước

- Lợi thế của mực Dye UV: màu sắc sôi động, tươi sáng, giá thành rẻ, tính thông dụng cao. 

- Mực Dye UV tương thích với tất cả các đầu phun Epson từ 4 màu đến 6 màu.

- Mực Dye không thích hợp cho sản phẩm in ấn để ngoài trời. b. Mực Dye UV dùng cho các loại máy Epson như: Epson 1390 , Epson WF 5110 , Máy in Epson WF 7110……..

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát từ 15-35ºC, tránh ánh sáng trực tiếp hoặc thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Dye UV được đóng chai có dung tích: 1 lít, 500ml

2. Máy in dùng mực Dye UV in được các sản phẩm như:

- In hình: hàn quốc, hình thẻ, chân dung, ảnh du lịch, lưu niệm.

- In card visit, tờ rơi, quảng cáo, tài liệu, menu, catalogue, bản vẽ

- In tem nhãn đĩa CD, in bao đĩa, hình siêu âm.Mực Dye UV so với mực nhuộm thông thường, nó có tính năng chống tia cực tím, chống ozone và thời tiết khả năng kháng cao mà chủ yếu là tiết lộ về việc thực hiện Đề kháng với tia UV và kháng Ozone khía cạnh lão hóa. Kết quả in ấn trên các phương tiện sẽ luôn luôn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và không khí đến một mức độ khác nhau đã thể hiện tính bền màu rất tốt so với các loại mực nhuộm khác.

Bảo quản trong nhà  nhiệt độ từ 10 đến 30 độ C với thời gian 1 năm kể từ ngày sản xuất, tránh ánh sáng mặt trời hoặc có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột .

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale

8.400.000₫

- 8.999.000₫

Sale

8.999.000₫

- 11.000.000₫